• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Bệnh trĩ là một căn bệnh xã hội, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao khiến cho các bệnh nhân ngày càng lo lắng trong việc điều trị bệnh trĩ. Phương pháp PPH xuất hiện  được các chuyên gia đánh giá cao trong việc điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm vượt trội hiệu quả nhanh chóng. Nhưng không phải bệnh nhân nào cũng hiểu về phương pháp này vì vậy các bác sỹ phòng khám Thái Hà chia sẻ cho bạn đọc hiểu hơn.

Công nghệ PPH là gì?

Công nghệ PPH hay còn gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau mang lại hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở,  đối với phương pháp này các vết cắt nhỏ từ 2-3cm không mở rộng như vết mổ thông thường, các bác sỹ sẽ đưa máy vào với camera 3D độ phân giải cao giúp bác sỹ chuẩn đoán và thực hiện chữa bệnh chính xác, phương pháp này dùng được từ đầu tới chân, được thực hiện bằng các robot do các bác sỹ điều khiển.

Khi nào cần điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Khi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH các bác sỹ sẽ sử dụng máy kẹp dồn các búi trĩ vào ống cắt của máy, sau đó các bác sỹ sẽ điều chỉnh van chặt và bóp cò để cắt giữ trong khoảng 30 giây để cắt các búi trĩ một cách dứt khoát, các bác sỹ sẽ tiến hành khử trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

Phương pháp PPH đối với bệnh trĩ dùng điều trị trĩ nội, trĩ ngoại và cả trĩ hỗn hợp từ độ 2 tới độ 4, đối với chữa bệnh trĩ nội thông thường ở giai đoạn 3 và giai đoạn 4 rất hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng của người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp PPH khi điều trị bệnh trĩ

So với các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác thì phương pháp PPH được các chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao bởi:

Độ an toàn cao đây là sự quan tâm hàng đầu khi bệnh nhân sử dụng các kỹ thuật hay phương pháp điều trị bởi nó liên quang tới tính mạng của người bệnh. PPH  không ảnh hưởng tới các mô bên cạnh, không chảy máu, được khử trùng vết thương tránh nhiễm trùng.

Đối với người bệnh hiệu quả mang lại rõ rệt, ngăn chặn tái phát tới mức thấp nhất , điều trị một cách bền vững ổn định.

Thời gian thực hiện phẫu thuật mất 20-30 phút so với phẫu thuật  truyền thống  tiết kiệm thời gian mà hiệu quả vẫn được đảm bảo, bệnh nhân không cần nằm lại viện lâu.

Không đau đớn, thời gian bình phục mau bởi vết cắt nhỏ không chảy máu nhiều , được gây mê cục bộ.

Phù hợp với mọi đối tượng kể cả người lao động nguời hay di chuyển, nhân viên văn phòng thậm chí người cao tuổi vẫn sử dụng được phương pháp điều trị bệnh trĩ này.

Trên đây là những chia sẻ về điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH cũng như ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp điều trĩ bệnh trĩ khác, mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan tới bệnh trĩ vui lòng gửi về phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội số điện thoại 036115116 hoặc click vào tư vấn trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám