• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 50 lượt đánh giá )

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ quan tâm. Đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của bệnh nhân rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám tư mọc lên để cho mọi người lựa chọn để khám và chữa bệnh trĩ, tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của người bệnh như chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị cũng như chi phí sao phù hợp. Một cơ sở được đánh giá là phòng khám tốt phải co đầy đủ các yêu cầu sau:

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân, đạt chuẩn quốc tế , các máy móc phải chất lượng và an toàn với bệnh nhân.

Trình độ tay nghề của các bác sỹ được thể hiện ở việc khám và điều trị cho bệnh nhân bởi các bác sỹ là người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân và sử dụng máy móc để khám và chữ bệnh nên các bác sỹ phải được đào tạo bài bản về bệnh cũng như máy móc, giàu kinh ngiệm và tay nghề cao.

Môi trường khám chữa bệnh đảm bảo yêu cầu vệ sinh cũng như được tiệt trùng đảm bảo không gây viêm nhiễm cho người bệnh. Môi trường khám bệnh không đảm bảo chất lượng vệ sinh cũng làm cho bệnh thêm nặng, sự nhiệt tình và thân thiện là tiêu chí được bệnh nhân đánh giá.

Chi phí điều trị bệnh phù hợp bởi nếu đắt quá bệnh nhân chỉ đến một lần không giám đến lên sau để tái khám, còn nếu chi rẻ thì tâm lý của người bệnh sẽ không tin tưởng chất lượng điều trị vì vậy chi phí phải vừa phải phù hợp với điều kiện của bệnh nhân cũng như được công khai minh bạch để bệnh nhân biết an tâm điều trị bệnh khỏi dứt điểm.

Bảo vệ thông tin bệnh nhân là điều mà các bệnh nhân quan tâm, nhiều bệnh nhân gặp nhiều bệnh khó nói không muốn người khác biết tránh ảnh hưởng tới công việc…

Vì sao bạn nên lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà điều trị bệnh trĩ

Phòng  khám Thái Hà được các bệnh nhân đánh giá cao trong việc khám và điều trị bệnh trĩ không chỉ bệnh nhân ở địa bàn thành phố Hà Nội mà còn nhiều tỉnh lân cận.

phong-kham-thai-ha

Đội ngũ bác chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, được tuyển chọn khắp trong cả nước với sự nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chữa bệnh trĩ nói riêng.

Sự nhiệt tình tận tâm theo dõi bệnh nhân ngay từ khâu tư vấn hỗ trợ thủ tục khám cũng như theo dõi bám sát tình hình điều trị.

Với đầy đủ các phòng ban cũng như cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Chi phí điều trị được niêm yết công khai, minh bạch trước khi quyết định lựa chọn một phương pháp điều trị bạn sẽ được tư vấn về mức phí điều trị phù hợp với người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến hiện đại: khám chữa bênh trĩ từ nhẹ tớ nặng, với phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần(HCPT)  để làm đông máu các túi trĩ, sử dụng hệ thống kiểm tra và giám sát tự động tính toán dùng dao điện để cắt trĩ trong vòng 20 phút, không đau đớn không ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bệnh. Phương pháp điều trị  xâm lấn tối thiểu (PPH) không cần dao mổ loại bỏ tận gốc búi trĩ.

Tùy vào mức độ bệnh cũng như nguyên nhân gây ra bệnh các bác sỹ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị  phù hợp giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí , thời gian để đạt hiệu quả tốt nhất. Phòng khám Thái Hà đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bệnh nhẹ tới nặng với cả trĩ nội, trĩ ngoại cũng như trĩ hỗn hợp.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào về bệnh trĩ cũng như địa chỉ phòng khám trĩ tốt ở Hà Nội xin vui lòng tới trực tiếp 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội  hoặc gọi số điện thoại 036115116 – 036116117 để nhận được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám